GIOĂNG ORING CAO SU VITON 17.50*1.00mm

Liên hệ

Nhà cung cấp: TDK TECH VIET NAM

Loại: ORING

SKU: ORINGVITON

Quý khách đặt hàng gioăng oring chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông số như đường kính trong(ID), kích thước mặt cắt ngang sợi oring (CS), vật liệu gioăng oring.

TDK TECH VIỆT NAM còn cung cấp gioăng oring các vật liệu khác như: NBR, TEFLON, EPDM...

Yêu cầu báo giá

GIOĂNG ORING CAO SU VITON

Gioăng oring cao su Viton là một vòng hình tròn và mặt cắt ngang sợi oring cũng là hình tròn. Gioăng cao su Viton được lắp ráp để làm kín hai bề mặt chi tiết máy với nhau. Việc sản xuất, sử dụng Gioăng cao su Viton tương đối đơn giản nhưng hiệu quả làm kín rất cao, chi phí lắp đặt thấp, dễ tháo lắp.

Gioăng oring cao su Viton là một loại cao su tổng hợp không giống với các loại cao su tổng hợp thông thường khác. Việc sản xuất ra vật liệu Viton đòi hỏi hỏi các quy trình cán luyện hay lưu hóa rất đặc biệt. Do cấu trúc như vậy, nên Viton cũng là loại vật liệu đặc biệt hữu dụng cho các điều kiện khắt khe về dung môi, hóa chất, chịu acid, nhiệt độ và kháng mòn…Bên cạnh đó, Viton cũng là một vật liệu dùng để sản xuất ra gioăng oring cao su Viton dung cho các chi tiết làm việc trong môi trường tiếp xúc với thực phẩm.

Tham khảo khả năng chịu nhiệt của một số vật liệu trong đó có cao su Viton:

- NBR: -34 oC đến 120 oC

- Viton/FKM: -26 oC tới 210 oC

- EPDM: -57 oC tới 150 oC

- HNBR: -55 oC tới 149 oC

- Silicon: -55 oC tới 232 oC

Tùy vào đặc tính và môi trường hoạt động mà lựa chọn loại gioăng oring làm bằng vật liệu gì cho thích hợp, để tăng cường hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

GIOĂNG ORING CAO SU VITON,ORING VITON                 GIOĂNG ORING CAO SU VITON,ORING VITON

                                                                  Hình gioăng oring cao su viton

 

Gioăng oring cao su Viton (FKM, FPM): Hay sin cao su Viton, Gioăng Viton, vòng đệm tròn Viton, Viton Rubber oring… vv... là những tên gọi khác của gioăng oring Viton, được dùng hầu hết cho các loại máy và thiết bị, trong hầu hết các lĩnh vực hoạt động.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Lên đầu trang
TDK TECH VIỆT NAM
TDK TECH VIỆT NAM
Gọi ngay: 0983.181.301