Gioang không amiang TOMBO 1120

Liên hệ

Nhà cung cấp: TDK TECH VN

Loại: GASKET

SKU: TOMBO1995

Gioang không amiang TOMBO 1120 được công Ty TNHH TDK TECH VIỆT NAM sản xuất và gia công từ tấm không amiang TOMBO 1120 có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 440 độ C và áp suất lên đến 200 bar.

 

 

Gioang không amiang TOMBO 1120 (hay còn gọi là Gasket TOMBO 1120, gioang TOMBO 1120, ron TOMBO 1120 hay vòng đệm TOMBO 1120) được công Ty TNHH TDK TECH VIỆT NAM sản xuất và gia công từ tấm TOMBO không amiang có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 440 độ C và áp suất lên đến 200 bar. Tấm không amiang TOMBO 1120 được làm từ chất sợi hữu cơ và cao su có tác dụng chịu nhiệt và làm kín ngăn chặn sự rò rỉ chất làm kín ra môi trường bên ngoài một cách AN TOÀN và TIN CẬY.

Môi trường làm việc: Gioang không amiang TOMBO 1120 có khả năng làm việc trong môi trường dầu, hóa dầu mỏ, hidrocarbon, cơ khí đóng tàu, dung dịch muối, dung dịch kiềm, dung dịch acid, ống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, nồi hơi, khí nén...

Ứng dụng: Gioang không amiang TOMBO 1120 dùng để làm kín mặt bích đường ống, làm kín thiết bị van, thiết bị nhiệt...

Kích Thước:
T No1120: 1270x3810x1.5mmt
T No1120: 1270x3810x2.0mmt
T No1120: 1270x3810x3.0mmt

Gioăng tombo, gioang tombo, vòng đệm tombo, vong dem tombo, ron tombo, tấm đệm tombo, tam dem tombo, gasket tombo

Khi Quý khách có yêu cầu gia công gioăng đệm từ tấm đệm làm kín TOMBO 1120 , vui lòng cung cấp đầy đủ  các thông tin như sau: 
• Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,..vv.
• Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T) 
• Hình dạng: có lỗ bu lông (RF) hay không có lỗ bu lông (FF).
• Phi tiêu chuẩn: sản xuất gia công theo bản vẽ hoặc theo mẫu của Quý khách cung cấp.

Bênh cạnh, nếu Quý khách chưa chọn được loại vật liệu tấm đệm không amiăng phù hợp cho cho mục đích sử dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: tiêu chuẩn mặt bích, tiêu chuẩn bu lông, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất hoạt động,... Đội ngũ kỷ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho Quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Lên đầu trang
DUY NGUYỄN VIỆT NAM
DUY NGUYỄN VIỆT NAM
Gọi ngay: 0983.181.301