KÍCH THƯỚC GIOĂNG SPIRAL WOUND GASKET THEO TIÊU CHUẨN MẶT BÍCH EN 1092-1 FLANGES

Liên hệ

Nhà cung cấp: TDK TECH

Loại: GASKETSPIRAL

SKU: GASKETSPIRAL

Cty TNHH TDK TECH VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại gioăng spiral wound gasket mà thông thường gọi là Gasket Chì (gioăng chì, gioăng graphite, gioăng ptfe, gioăng vòng xoắn kim loại, Gasket vòng xoắn hay Gasket Vòng đệm). Sản phẩm này được ứng dụng nhiều nhất cho hệ thống hơi, dầu và hóa chất…vv.

XÁC ĐỊNH KÍCH THƯỚC GIOĂNG SPIRAL WOUND GASKET THEO TIÊU CHUẨN MẶT BÍCH EN 1092-1 FLANGES

 

Ghi chú:

• Hình ảnh thể hiện: Spiral Wound gasket with Inner and Outer ring (3 vòng).

• d1 = Đường kính trong (ID) vòng Inner ring. 
• d2 = Đường kính trong (ID) vòng Sealing Element. 
• d3 = Đường kính ngoài (OD) vòng Sealing Element. 
• d4 = Đường kính ngoài (OD) vòng Outer Ring.

Hướng dẫn chọn Spiral wound gasket theo tiêu chuẩn.

Ngoài vật liệu thì để xác định kích thước hình học của một gioăng Spiral wound gasket thì phải có các loại đường kính và  chiều dày để hình thành nên một gioăng spiral Wound gasket cụ thể:

+ Nếu là gioăng spiral wound gasket loại 1 (loại có inner ring và outer ring: https://tdktech.vn/gioang-spiral-wound-gasket-loai-1): thì có tất cả 4 loại đường kính d1; d2; d3; d4 và chiều giày gioăng. 

+ Nếu là gioăng spiral wound gasket loại 2 (loại không có outer ring https://tdktech.vn/gioang-spiral-wound-gasket-loai-2): thì phải có đường kính d1; d2; d3 và chiều giày gioăng. 

Nếu là gioăng spiral wound gasket loại 3 (loại không có inner ring) https://tdktech.vn/gioang-spiral-wound-gasket-loai-3): thì phải có đường kính d2; d3; d4 và chiều giày gioăng. 

Nếu là gioăng spiral wound gasket loại 4 (loại không có inner ring và outer ring) https://tdktech.vn/gioang-spiral-wound-gasket-loai-4): thì phải có đường kính d2; d3 và chiều giày gioăng. 

Sau đây là bảng tra liên hệ giữa đường kính danh nghĩa đường ống và Áp suất theo tiêu chuẩn mà sẽ có các tổ hợp đường kính khác nhau cho từng loại gioăng Spiral Wound Gasket.

BẢNG TRA KÍCH THƯỚC GIOĂNG SPIRAL WOUND GASKET THEO TIÊU CHUẨN MẶT BÍCH EN 1092-1 FLANGES

Cách đặt hàng theo tiêu chuẩn: quý khách cung cấp loại gioăng Spiral Wound Gasket (chọn 1 trong 4 loại nêu trên hoặc gửi hình ảnh), kích thước đường ống; chiều dày gioăng và áp suất tương ứng là đủ cơ sở để xác định ra một loại gioăng Spiral Wound Gasket an tâm mang về sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ hotline 0983 181 301 hoặc gửi thông tin về địa chỉ email: info@tdktech.vn

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Lên đầu trang
DUY NGUYỄN VIỆT NAM
DUY NGUYỄN VIỆT NAM
Gọi ngay: 0983.181.301