Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi đa dạng về mẫu mã, chất lượng khác nhau. Một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đó là vòng bi SKF của nước nào?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi đa dạng về mẫu mã, chất lượng khác nhau. Một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đó là vòng bi SKF của nước nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin giúp bạn biết được nguồn gốc của loại vòng bi này.

Nguồn gốc của SKF 

SKF là thương hiệu vòng bi nổi tiếng nhưng khi sử dụng nhiều người không biết vòng bi của nước nào bị ảnh hưởng bởi SKF. Vòng bi SKF được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1907 tại Thụy Điển, nó được phát minh bởi Kỹ sư Sven Wingquist. Trong hơn một thế kỷ qua, việc sản xuất vòng bi SKF ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tên tuổi SKF đã trở thành một trong những nhà sản xuất vòng bi lớn và uy tín nhất thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu, SKF đã không ngừng mở rộng sản xuất ở khắp mọi nơi. Tính đến thời điểm này, SKF đã xây dựng các trung tâm kỹ thuật tại 32 quốc gia và 132 nhà máy sản xuất vòng bi SKF với 45.000 nhân viên. Những con số này không ngừng tăng lên, đánh giá sự phát triển mạnh mẽ của vòng bi SKF.

Sau khi sản xuất tại các quốc gia có nhà máy, vòng bi SKF sẽ được đưa về 3 tổng kho chính: Mỹ - Tổng kho phục vụ thị trường Châu Mỹ, Bỉ - Tổng kho phục vụ thị trường Châu Âu và Singapore - Tổng kho phục vụ thị trường Châu Á - Thái Bình Dương. Theo SKF Group, khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất. Vì lý do này, SKF ngày càng nỗ lực hơn nữa để nâng cao năng lực sản xuất tại khu vực này. Từ đó, vòng bi SKF sẽ được chuyển dần đến các nhà máy của SKF tại Châu Á để sản xuất. Vì vậy, vòng bi này hiện nay có xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Đức ... nay cũng có xuất xứ từ Malaysia, Trung Quốc ...

Các trung tâm kỹ thuật và nhà máy của SKF đặt tại tất cả các quốc gia đều có quy trình sản xuất giống nhau. Khi mua sản phẩm, bạn không cần lo lắng về vấn đề vòng bi SKF của nước nào. Bởi dù sản xuất ở đâu, với quy trình và kỹ thuật giống nhau thì chất lượng sẽ luôn được đảm bảo. Nhưng hãy đảm bảo mua vòng bi SKF chính hãng.

Cách phân biệt vòng bi SKF chính hãng với hàng giả

Ngoài câu hỏi vòng bi SKF của nước nào thì còn một điều quan trọng hơn là cách nhận biết hàng chính hãng. Tập đoàn SKF luôn sản xuất số lượng vòng bi khổng lồ để đáp ứng nhu cầu của các nước. Nhưng cũng có nhiều người lợi dụng điều này để tạo ra vòng bi SKF giả. Hãy rất cẩn thận khi lựa chọn.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
DUY NGUYỄN VIỆT NAM
DUY NGUYỄN VIỆT NAM
Gọi ngay: 0983.181.301