Tiêu chuẩn gasket (gioăng, vòng đệm, ron) phổ biến hiện nay là JIS, DIN, ANSI...

Tham khảo các thông số của tiêu chuẩn gasket theo đường link sau: https://tdktech.vn/tieu-chuan-gasket-tc-mat-bich

Gasket hay còn gọi là gioăng, vòng đệm, tấm đệm hay ron. Tùy vùng miền mà sẽ có tên gọi khác nhau, tuy nhiên chức năng và công dụng đều phục vụ mục đích làm kín.

Các loại bề mặt làm kín vô cùng đa dạng và có kích thước khác nhau. Vì vậy để dễ thống nhất và sử dụng, các nhà sản xuất đưa ra các tiêu chuẩn gasket hay còn gọi là tiêu chuẩn cho gioăng, tiêu chuẩn vòng đệm, tiêu chuẩn ron; các tiêu chuẩn phổ biến nhất hiện nay là tiêu chuẩn JIS, tiêu chuẩn Din, tiêu chuẩn Ansi...

Gasket (gioăng, vòng đệm, ron) hiện nay phần lớn là nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành sẽ rất cao, thời gian nhập hàng lâu, thủ tục hải quan rườm rà. Hơn nữa, nếu có bất kỳ trục trặc nào thì việc xử lý sẽ rất phức tạp làm ảnh hưởng đến việc sản xuất của doanh nghiệp.

Hiện nay ở Việt Nam, việc sản xuất ra gasket (gioăng, vòng đệm, ron) để đáp ứng nhu cầu còn hạn chế.

Do vậy, để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, giảm thiểu chi phí, thời gian nhập hàng cũng như hạn chế các rủi ro cho doanh nghiệp. Công Ty TNHH TDK TECH VIỆT NAM ra đời với sứ mệnh phục vụ cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhanh và mang lại lợi ích tối ưu nhất.

Để đặt hàng, quý công ty chỉ cần gửi số lượng, kèm với bản vẽ chi tiết hoặc mẫu là chúng tôi có thể tiến hành sản xuất đáp ứng nhanh chóng cho quý doanh nghiệp với nguồn nguyên liệu làm kín được nhập khẩu luôn có sẵn.

Bên cạnh, quý doanh nghiệp cũng có thể dựa vào các tiêu chuẩn để đặt hàng.

Các kích thước cơ bản của gasket là: D ngoài x D trong x chiều dày + số lỗ của gasket 

Chúng tôi (TDK TECH VIỆT NAM) có trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, nguồn nguyên liệu ngoại nhập luôn có sẵn để sản xuất gasket theo yêu cầu. Hãy liên hệ hotline 0983 181 301 để có sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
TDK TECH VIỆT NAM
TDK TECH VIỆT NAM
Gọi ngay: 0983.181.301