Gioăng không amiang được sử dụng phổ biến do tính thân thiện với môi trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gioăng không amiang TEMASIL NG chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Gioăng không amiang TEMASIL NG là gì?

Đây là dạng tấm bìa màu xanh có cấu trúc vật liệu dưới dạng sợi hữu cơ kết hợp với cao su chịu dầu NBR. Chúng được sử dụng trong môi trường kháng dầu tốt , nước nóng, hệ thống khí nén, chịu áp suất thấp.

GIOĂNG KHÔNG AMIANG

 Gioăng Không Amiang TEMASIL NG làm miếng đệm ron có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa rò rỉ chất lỏng từ các đường ống và thiết bị. Trong nhiều lĩnh vực như lọc dầu, công nghiệp hoá chất, vận chuyển, xây dựng, điện năng và chế tạo thép. Nichias theo đuổi sự hài lòng của khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ “cách điện và bảo vệ” tinh vi. Các thuộc tính vật lý, lựa chọn ứng dụng và các mục khác được chỉ ra trong danh mục này là những ví dụ đại diện.

2. Ứng dụng gioăng không amiang TEMASIL NG 

Gioăng không amiang TEMASIL NG dùng để tạo ra các loại gioăng đệm thành phẩm cho các ứng dụng lắp đặt làm kín giữa 2 mặt bích hệ thống đường ống dẫn như: máy bơm, van công nghiệp , lò hơi , nồi hơi,... 

Bên cạnh, ngành công nghiệp tổng quát ở các lĩnh vực trọng yếu thấp, nhà máy đóng tàu. Đặc điểm chống dầu tốt, nhiên liệu, hydrocarbon. Thích hợp cho các ứng dụng áp suất thấp bao gồm các ngành công nghiệp ô tô, ống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, nồi hơi, khí nén, chiller...

3. Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm tấm đệm làm kín TEMASIL NG

Không sử dụng sản phẩm  gioăng không amiang  cho bất kỳ mục đích nào khác. Ngoài mục đích ban đầu được mô tả trong danh mục này. Có thể sử dụng gioăng cao cấp hơn như gioăng  không amiang TEMASIL NG

Khi kết hợp một sản phẩm với một đường ống hoặc một thiết bị. Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm có liên quan.

Bạn hãy loại bỏ hoàn toàn sản phẩm cũ trước khi lắp mới, không sử dụng sản phẩm trong môi trường mà nhiệt độ vượt quá nhiệt độ tối đa được chỉ ra trong catalog.

TDK Tech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gioăng không amiang, cùng các dòng sản phẩm như: Gioăng cao su tròn phớt chắn dầu,..  Chắc chắn các sản phẩm tại TDK Tech sẽ không hề khiến bạn thất vọng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TDK TECH VIỆT NAM

ĐC: Quốc Lộ 51, Mỹ Xuân, Tân Thành, BRVT

Hotline: 0983 181 301

Website: www.tdktech.vn

Email: info@tdktech.vn

Hy vọng rằng với những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua gioăng không amiang chất lượng. 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
TDK TECH VIỆT NAM
TDK TECH VIỆT NAM
Gọi ngay: 0983.181.301