1. Giới thiệu về gioăng không amiang TEMASIL NG 

 

Gioang không amiang TEMASIL NG được sản xuất và gia công từ tấm đệm TEMASIL không amiang có khả năng chịu được độ lên đến 400 độ C và áp suất lên đến 100 bar. Tấm không amiang TEMASIL NG được làm từ chất sợi hữu cơ và cao su có tác dụng chịu nhiệt và làm kín ngăn chặn sự rò rỉ chất làm kín ra môi trường bên ngoài một cách an toàn. 

Gioăng không amiang TEMASIL có khả năng làm việc trong môi trường dầu, hóa dầu mỏ, hidrocacbon, cơ khí đóng tàu, dung dịch muối, dung dịch kiềm, dung dịch acid, ống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, nồi hơi, khí nén...

Vì vậy, Gioăng không amiang TEMASIL dùng để làm kín mặt bích đường ống, làm kín thiết bị van, thiết bị nhiệt…

GIOĂNG KHÔNG AMIANG
 

2. Thông số kỹ thuật gioăng không amiang TEMASIL

- Nhiệt độ tối đa: max 400 °C

- Nhiệt độ làm việc thường xuyên: 250 °C

- Áp suất tối đa: 100 Bar 

 

Gioăng không amiang Temasil là sản phẩm rất thân thiện với môi trường và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp như dầu, hóa dầu, hóa chất, thực phẩm, trong các lĩnh vực kỹ thuật...

 

3. Những lưu ý khi sử dụng gioăng không amiang TEMASIL NG 

 

Trong quá trình sử dụng gioăng không amiang TEMASIL NG màu xanh không nên sử dụng quá nhiều mục đích không phù hợp với đặc điểm của sản phẩm ngoài mục đích sử dụng ban đầu đã được chúng tôi mô tả trong danh mục này. 

 

4. Địa chỉ cung cấp gioăng không amiang TEMASIL NG chất lượng 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm gioăng không amiang Tombo 1935 chất lượng thì việc tìm được địa chỉ cung cấp uy tín là điều không hề dễ dàng. Một trong những địa chỉ mua uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc đó là TDK Tech, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm khi mua tại đây. Cùng với sự tiến bộ của kỹ thuật cơ khí, TDK Tech Việt Nam luôn đem đến các sản phẩm hỗ trợ  phục vụ cho ngành công nghiệp cơ khí ngày càng được phát triển hơn nữa. Công ty chuyên cung cấp loại gioăng cao su tròn, gioăng cao su tròn chịu nhiệt, phớt chắn dầu ,.. đảm bảo chất lượng cao mà giá thành lại rất hợp lý. 

 

Mọi thông tin xin liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH TDK TECH VIỆT NAM

 

ĐC: Quốc Lộ 51, P.Mỹ Xuân, Tx. Phú Mỹ, BRVT

Hotline/ Zalo: 0983 181 301

Website: www.tdktech.vn    

Email: info@tdktech.vn

 

Hy vọng rằng với những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được các sản phẩm gioăng gioăng không amiang Tombo 1935 chất lượng và phù hợp.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
TDK TECH VIỆT NAM
TDK TECH VIỆT NAM
Gọi ngay: 0983.181.301