Gia công CNC

Liên hệ

Nhà cung cấp: TDK

Loại: GIA CONG CNC

SKU: GIA CONG CNC

Mã SP: GIA CONG CNC

Chuyên gia công CNC (gia công cơ khí chính xác theo mẫu hoặc bản vẻ) trên phậm quy toàn quốc. Quý khách vui lòng gửi mẫu hoặc bản vẽ chi tiết, chúng tôi sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của Quý khách. Vui lòng liên hệ hotline / Zalo: 0983 181 301 hoặc mail: info@tdktech.vn

NHẬN GIA CÔNG CNC THEO MẪU HOẶC THEO BẢN VẼ CHI TIẾT

Quý khách hàng ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc, nếu có nhu cầu về gia công CNC (gia công cơ khí), vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0984 80 70 71 hoặc gửi thông tin vào Email: info@tdktech.vn

Trước hết Quý khách gửi bản vẻ, hoặc gửi mẫu, số lượng cần (có thể gửi mẫu hoặc gửi sơ bộ hình ảnh trước) để chúng tôi thẩm định và báo giá. Nếu 2 bên thỏa thuận nhau về giá cả thành công, bước tiếp theo Quý khách vui lòng gửi mẫu chính thức hoặc bản vẻ chi tiết đầy đủ. Chúng tôi sẽ thực hiện theo cảm kết đã thỏa thuận giữa 2 bên.

Quý khách ở bất cứ nơi đâu cũng đều có thể gửi mẫu về cho chúng tôi theo địa chỉ: Công Ty TNHH TDK TECH VIỆT NAM - Tổ 7 - Khu Phố Phước Thạnh - Phường Mỹ Xuân - Thị Xã Phú Mỹ - Tỉnh BRVT.   ĐT: 0984 80 70 71 ( A. Thịnh).

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện gia công CNC chính xác, đúng vật liệu, đúng theo mẫu hoặc bản vẽ của Quý khách yêu cầu.

 

Gia công cơ khí chính xác là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp vì quy trình sản xuất vận hành máy móc công nghệ cao. Ngành công nghiệp này đòi hỏi công nhân và kỹ sư phải có kinh nghiệm và kỹ năng tốt. Để tạo ra các sản phẩm cơ khí chính xác, vật liệu phải được lựa chọn cẩn thận và thích hợp. Ở đây, chúng tôi muốn chia sẻ một số vật liệu phổ biến nhất cho gia công cơ khí.

Sắt:
Sắt là một kim loại được tách ra từ các mỏ quặng sắt và chúng ta khó có thể tìm thấy nó ở dạng tự do. Để có được sắt tự do, các tạp chất phải được loại bỏ bằng phương pháp khử hóa học. 

Nhu cầu về sử dụng sắt hiện đang rất cao nên sắt chiếm khoảng 95% tổng khối lượng kim loại được sản xuất trên thế giới. Sắt có ưu điểm là giá thấp, khả năng chịu lực tốt,độ cứng cao, do đó rất khó để thay thế sắt theo yêu cầu. Gia công cơ khí chính xác từ các ứng dụng sắt trong sản xuất ô tô, khung cho xây dựng và vỏ tàu, ...

Thép:
Thép là hợp kim của sắt và carbon (nhỏ hơn 2,14%) và một số nguyên tố khác. Thép có 2 loại: Thép carbon và thép hợp kim.

Thép carbon: bao gồm sắt, carbon và một số tạp chất như Mn, Si, P, ...
Thép hợp kim: bao gồm sắt, carbon và các tạp chất bao gồm W, V, Mo, Ti, Cu, Ta, B, N ....
Bởi vì thép có nhiều loại, nên được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, nhu cầu gia công thép chính xác cho xây dựng, đóng tàu, ... ngày càng tăng.

Gang:
Gang là một hợp kim của sắt và carbon, thêm một số nguyên tố như Si, Mn, P, S, Cr, Ni, Mo, Mg, Cu ... Trong đó, hàm lượng carbon lớn hơn 2,14%.

Gang có ưu điểm là đúc tốt, độ co thấp, độ chảy cao và dễ đổ đầy khuôn; lực nén mạnh, khả năng chịu tải tĩnh và chống mài mòn tốt.
Nhược điểm của gang là giòn, chống va đập thấp.
Người ta thường sử dụng gang để gia công cơ khí theo yêu cầu cho các bộ phận máy phức tạp: máy sâu, vỏ, bánh xe vành đai, bánh răng, vòng bi, trục lăn, ...

Thép không gỉ:
Thép không gỉ là dạng hợp kim của sắt có ít nhất 10,5% Crôm. Thép không gỉ ít bị đổi màu và ăn mòn như thép thông thường.

Thép không gỉ có ưu điểm là bền, không gỉ và chịu được nhiệt độ khoảng 1200 độ C, chịu lạnh tốt cũng như dễ gia công.

Thép không gỉ được sử dụng rất rộng rãi từ đồ nội thất đơn giản trong nhà đến kiến ​​trúc nội thất phức tạp. Ngày nay, gia công CNC bằng thép không gỉ được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Có một số vật liệu khác được sử dụng để gia công cơ khí là kim loại màu, kim loại cứng, v.v ... Tùy thuộc vào yêu cầu và từng loại bộ phận máy chọn vật liệu phù hợp và giúp nâng độ bền cao cho sản phẩm.

Vật liệu khác:
Ngoài các vật liệu được sử dụng trong gia công chính xác CNC như đã đề cập ở trên (sắt, thép, gang, thép không gỉ), ngành gia công CNC còn gia công các vật liệu khó như thủy tinh, nhựa, gỗ, đá, than chì ...vv.

Ưu điểm của gia công CNC:
Ngoài hoạt động liên tục không mệt mỏi, máy CNC còn có những lợi thế có thể tạo ra những thay đổi to lớn cho ngành cơ khí đến mức tất cả các máy điều khiển bằng tay cũ được thay thế gần như hoàn toàn bởi chúng.

Các tính năng nổi bật khi gia công bằng máy CNC có thể được bao gồm như:

Máy CNC có khả năng xử lý nhiều loại cấu hình khác nhau sau khi tinh chỉnh một số chi tiết nhỏ trên máy. Những điều chỉnh này được thực hiện dễ dàng, chỉ cần thay đổi chương trình điều khiển máy là máy CNC sẽ xử lý các chi tiết phức tạp một cách rất tinh tế.
Các máy CNC tạo ra các sản phẩm (bộ phận máy) với độ chính xác cao, kích thước sản phẩm gần như chính xác theo yêu cầu, dung sai rất nhỏ và thời gian thực hiện rất nhanh và không có nhiều lưu ý đặc biệt như khi sử dụng máy điều khiển thủ công truyền thống.
Máy CNC cần ít đồ gá gia công để giữ nhiều bộ phận hơn. Điều này làm cho thời gian thực hiện của một phần của thiết bị được rút ngắn vì các chi tiết ngay lập tức được đưa vào máy mà không cần lắp ghép và kẹp.
Khi được lập trình, máy CNC sẽ hoạt động liên tục, tạo ra các sản phẩm giống hệt nhau cùng một lúc. Quá trình lặp lại này cho phép chúng tôi kiểm soát chi phí sản xuất một cách chính xác.


Các loại máy gia công CNC:

Hiện nay, có nhiều loại máy gia công CNC được sử dụng trong sản xuất và gia công. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số máy gia công CNC rất phổ biến mà bạn có thể tìm thấy ở nhiều nơi như:

Máy CNC trục chính dọc
Máy CNC có trục chính ngang
Máy khoan CNC
Máy phay CNC
Máy cắt lỗ CNC
Máy tiện, máy tiện CNC

Hệ thống chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị: máy phay, máy tiện, máy khoan... cho cả CNC và truyền thống.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Lên đầu trang
TDK TECH VIỆT NAM
TDK TECH VIỆT NAM
Gọi ngay: 0983.181.301