Gioăng cao su tròn được sử dụng phổ biến trong công nghiệp. Làm kín các chi tiết kỹ thuật khi liên tục phải tiếp xúc với chất lỏng. Với bản chất là cao su có độ kháng mài mòn cao. Các loại gioăng cao su được sản xuất một cách tỉ mỉ và đảm bảo chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc điểm của gioăng cao su tròn cũng như phân loại chúng. 

 

1. Phân loại gioăng cao su tròn 

 

Gioăng cao su tròn có khả năng chịu mài mòn và nhiệt độ cực tốt do điều kiện phải tiếp với các bề mặt và liên tục di chuyển. 

Việc hoạt động trong một môi trường nhất định cũng là yếu tố mà sản phẩm gioăng cao su. Phải có khả năng chịu đựng cao. Hầu hết các công ty đều có thể sản xuất theo nhu cầu của khách hàng như: chịu dầu, chịu nước, chống lão hóa, chịu hóa chất hay nhiệt độ cao …

Trong lĩnh vực công nghiệp và đời sống thì gioăng cao su được phân loại theo như sau: 

  • Gioăng cao su chống nước.

  • Gioăng cao su chống ồn.

  • Gioăng cao su nồi nấu.

  • Gioăng cao su chịu dầu.

 

2. TDK Tech - bán gioăng cao su tròn chất lượng, giá rẻ

 

Công ty DK Tech chuyên cung cấp loại sản phẩm hỗ trợ trong công nghiệp cơ khí trong bối cảnh ngày càng phát triển như gioăng cao su tròn, gioăng không amiang, phớt chắn dầu,.. đảm bảo chất lượng cao được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng có thương hiệu trên thế giới, phương châm “Không cung cấp sản phẩm kém chất lượng”. Tại đây bạn có thể tìm thấy được những sản phẩm gioăng cao su có đặc điểm cụ thể như sau: 

 

2.1. Gioăng cao su tròn có hình dạng và kích thước đa dạng

 

TDK Tech có khả năng sản xuất các loại gioăng cao su tròn với đường kính và độ dày đa dạng, từ nhỏ đến lớn. Ngoài ra, hầu hết các công ty có thể chế tạo những chi tiết ngóc ngách hay những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

 

 

2.2. Gioăng cao su tròn cỡ lớn và thời gian sản xuất

 

Với khổ máy lớn, TDK Tech có thể cung cấp tới khách hàng nhanh nhất các loại cao su, cùng tiến độ sản xuất được rút ngắn tới tay khách hàng cùng chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, TDK Tech có thời gian đáp ứng hàng hóa gấp rút trong thời gian ngắn, đảm bảo hoàn toàn tiến độ cần thiết của khách hàng.

Hy vọng với các thông tin chúng tôi vừa đem đến cho bạn đọc sẽ giúp ích trong việc lựa chọn 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
TDK TECH VIỆT NAM
TDK TECH VIỆT NAM
Gọi ngay: 0983.181.301