Gioăng cao su tròn chính là vật phẩm giúp các máy móc này hoạt động ổn, ít ồn, hiệu quả. Chính vì vậy, việc tìm hiểu vai trò của gioăng cao su trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí qua bài viết dưới đây. 

 

1. Gioăng cao su tròn là gì? 

 

Gioăng cao su tròn là sản phẩm được làm từ cao su được sử dụng bịt kín khe hở, chống thấm nước, chống chảy dầu…. Gioăng cao su có tên gọi khác là ron, roan hay gasket rubber….

Gioăng được phân loại theo đặc điểm sử dụng và cấu tạo hình dạng. Chính vì thế chúng trở nên đa dạng về kích thước, mẫu mã, chất liệu và màu sắc. 90% gioăng trên thị trường được làm từ cao su. Các loại cao su được đưa vào sản xuất gioăng gồm có cao su tự nhiên, cao su tổng hợp: cao su EPDM, NBR, Neoprene, silicone…

 

2. Vai trò của Gioăng cao su tròn ? 

 

Chính sự hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt, mà Gioăng cao su tròn O-ring có khả năng chịu dầu, chịu nước, chịu nhiệt hay  kháng hóa chất, kháng lão hoá,… Vì thế mà chúng dùng để làm kín ngăn không cho chảy dầu, chảy nước, thoát khí nên nhiều khi kích thước dung sai cho phép khá lớn. 

Tuy nhiên với các dòng gioăng cao su tròn oring ở xilanh thủy lực thường phải yêu cầu độ chính xác rất cao và chúng thường được làm cứng hơn nhằm gia tăng khả năng chịu áp và chịu mài mòn.

 

3. Địa chỉ cung cấp Gioăng cao su tròn chất lượng 

 

Công ty DK Tech chuyên cung cấp loại sản phẩm hỗ trợ trong công nghiệp cơ khí trong bối cảnh ngày càng phát triển, đảm bảo chất lượng cao được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng có thương hiệu trên thế giới, phương châm “Không cung cấp sản phẩm kém chất lượng”.

TDK Tech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Gioăng cao su tròn với đa dạng mẫu mã được sản xuất từ các thương hiệu lớn, uy tín từ nước ngoài. Bên cạnh đó, công ty còn nhận gia công các sản phẩm phớt chắn dầu,  gioăng không amiang oring hay gasket phi tiêu chuẩn. Vì thế bạn hoàn toàn có thể giảm được nhiều chi phí sử dụng so với việc nhập từ nước ngoài.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
TDK TECH VIỆT NAM
TDK TECH VIỆT NAM
Gọi ngay: 0983.181.301