Dưới đây là một số Gioăng không amiang chất lượng được sử dụng rộng rãi bởi các tính năng vượt trội được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí. Chúng tôi giới thiệu cho bạn một số hãng nổi tiếng như: TEMASIL,TEADIT, KLINGER, NICHIAS TOMBO, VALQUA,.. qua bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!  

 

1. Gioăng không amiang Temasil 

 

Gioăng không amiang Temasil là loại sản phẩm thế hệ mới chất lượng cao với chất liệu dựa trên sự pha trộn đặc biệt giữa sợi chống nhiệt và các tác nhân khác với cao su NBR. Nó dễ dàng để cắt do tính linh hoạt và độ mịn bề mặt cao.

Gioăng không amiang Temasil 

Gioăng Temasil là sản phẩm xuất xứ từ Châu Âu và đã xuất hiện tại Việt Nam với chất lượng vượt trội và giá cả rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp như dầu, hóa dầu, hóa chất, thực phẩm, trong các lĩnh vực kỹ thuật. 

 

2.  Gioăng Không Amiang chịu nhiệt hãng Teadit 

 

Gioăng Không Amiang chịu nhiệt hãng TEADIT là vật liệu được sản xuất bằng quy trình cán nóng và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, chúng ta có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như: 

Gioăng Không Amiang chịu nhiệt Teadit NA-1100 đây là vật liệu được cấu tạo từ thành phần graphite (than chì), sợi carbon và kết hợp với cao su Nitrile (NBR), vì vậy chúng có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất cao.

Gioăng Không Amiang chịu nhiệt Teadit NA-1005 là vật liệu được làm từ sợi Aramid kết hợp với cao su NBR chống dầu có tính linh hoạt cao. Đồng thời NA-1005 hoàn toàn không chứa hàm lượng amiang nên gioăng tấm NA-1005 không gây bất cứ nguy hiểm nào đến sức khỏe. 

 

3. Gioăng Không Amiang chịu nhiệt hãng Nichias Tombo

 

Gioăng Không Amiang chịu nhiệt hãng Nichias Tombo có cấu trúc vật liệu dưới dạng sợi hữu cơ kết hợp với cao su chịu dầu NBR. Sử dụng trong môi trường kháng dầu tốt , nước nóng, hệ thống khí nén, chịu áp suất thấp, có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa rò rỉ chất lỏng từ các đường ống và thiết bị. Nổi bật là một số sản phẩm cụ thể dưới đây: 

Gioăng Không Amiang chịu nhiệt TEADIT NA-1005 

Gioăng Không Amiang Tombo 1995 : Là tấm gioăng đệm gasket được làm từ vật liệu kết hợp tối ưu hóa sợi aramid liên kết sợi vô cơ và với cao su NBR. Với khả năng chống cháy an toàn, làm kín lưu chất sử dụng ở nhiệt độ cao, kháng dầu tốt

Gioăng Không Amiang Tombo 1935: Gioăng tấm không amiang Tombo 1935 là dạng bìa tấm màu xanh có cấu trúc vật liệu dưới dạng sợi hữu cơ kết hợp với cao su chịu dầu Nitrile NBR. Sử dụng trong môi trường kháng dầu tốt, nước nóng, hệ thống khí nén, chịu áp suất thấp.

Ngoài ra TDK còn cung cấp một số sản phẩm khác nữa của các hãng nổi tiếng có xuất xứ từ các thương hiệu lớn khác như:  KLINGER C4500, KLINGER C-4400,.. Hơn nữa, không chỉ cung cấp gioăng không amiang, TDK Tech còn cung cấp các dòng sản phẩm gioăng cao su tròn, phớt chắn dầu,.. đảm bảo chất lượng tốt khi tới tay khách hàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá khi chọn mua tại đây. 

Dưới đây là những sản phẩm gioăng không amiang của các thương hiệu uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp cho bạn trong việc lựa chọn được gioăng không animang chất lượng. 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
TDK TECH VIỆT NAM
TDK TECH VIỆT NAM
Gọi ngay: 0983.181.301