Gioăng không amiang Temasil là loại sản phẩm thế hệ mới chất lượng cao với chất liệu dựa trên sự pha trộn đặc biệt giữa sợi chống nhiệt và các tác nhân khác với cao su NBR. Nó dễ dàng để cắt do tính linh hoạt và độ mịn bề mặt cao.

Gioăng Temasil là sản phẩm có chất lượng vượt trội và giá cả rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết dưới đây. 

 

1. Thông số kỹ thuật gioăng không amiang Temasil

 

- Nhiệt độ tối đa: max 400 °C

- Nhiệt độ làm việc thường xuyên: 250 °C

- Áp suất tối đa: 100 Bar 

gioang khong amiang

Gioăng không amiang Temasil

 

2. Một số ứng dụng của Gioăng không amiang Temasil 

 

Gioăng không amiang Temasil là sản phẩm rất thân thiện với môi trường và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp như dầu, hóa dầu, hóa chất, thực phẩm, trong các lĩnh vực kỹ thuật...

 

3. Cách lựa chọn gioăng không amiang Temasil chất lượng

 

 

Để lựa chọn gioăng không amiang thích hợp trước khi bạn tham khảo ý kiến nhà cung cấp. Bạn cần phải hiểu chi tiết về môi trường làm việc, bao gồm nhiệt độ, áp suất chất lỏng và tính chất ăn mòn của môi chất.  Từ đó bạn mới có thể lựa chọn các vật liệu và kích cỡ phù hợp.

Tuy nhiên để có được sự lựa chọn phù hợp cho gioăng không amiangTemasil nói riêng và gioăng không amiang khác nói chung thì bạn cần lưu ý một số thông số kỹ thuật sau: 

– Nhiệt độ làm việc của môi chất.

– Áp lực tối đa của ứng dụng.

– Môi trường làm việc.

3. Địa chỉ bán Gioăng không amiang Temasil chất lượng giá rẻ 

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, TDK Tech Việt Nam đem đến các sản phẩm hỗ trợ  phục vụ cho ngành công nghiệp ngày càng được phát triển hơn nữa. Công ty chuyên cung cấp các loại gioăng không amiang, gioăng cao su tròn, gioăng cao su tròn chịu nhiệt, phớt chắn dầu , phớt chắn dầu TC, đảm bảo chất lượng cao mà giá thành lại rất hợp lý.

Mọi thông tin xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TDK TECH VIỆT NAM

ĐC: Quốc Lộ 51, P.Mỹ Xuân, Tx. Phú Mỹ, BRVT

Hotline/ Zalo: 0983 181 301

Website: www.tdktech.vn    

Email: info@tdktech.vn

Hy vọng rằng với những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được các sản phẩm gioăng gioăng không amiang Tombo 1935 chất lượng và phù hợp. 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
TDK TECH VIỆT NAM
TDK TECH VIỆT NAM
Gọi ngay: 0983.181.301