Vốn là một sản phẩm thuộc dòng Gasket, gioăng cao su tròn có tác dụng làm kín các chi tiết kỹ thuật khi liên tục phải làm việc trong các môi trường nhiệt độ cao vì vậy chúng ngày càng được sử dụng nhiều trong bối cảnh công nghiệp cơ khí phát triển. Hãy cùng tìm hiểu về loại gioăng cao su NBR qua bài viết dưới đây. 

 

1. Gioăng cao su tròn NBR 

 

Gioăng cao su tròn NBR là gioăng cao su  thường được sử dụng để làm kín các môi chất tránh bị rò rỉ như dầu, nước, khí...vì vậy nó được sử dụng rất phổ biến trong các loại máy móc, thiết bị.

Gioăng cao su tròn NBR có các đặc tính như: chịu mài mòn, chịu nhiệt lên tới 120 độ C, có tính kháng dầu có độ đàn hồi rất tốt và chịu được một số loại hóa chất yếu thông thường.

Một trong những ưu điểm lớn của Gioăng cao su tròn NBR là có giá thành rẻ vì đây đây là nguyên liệu dễ tìm, phổ thông. Cùng với đó là khả năng chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt, có độ đàn hồi rất tốt. Vì thế gioăng cao su tròn NBR được ứng dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực máy móc như sắt thép, xi măng, dầu khí...

Mặt dù loại gioăng cao su tròn NBR này có giá thành rẻ nhưng nếu sản phẩm không đạt chất lượng sẽ gây rò rỉ làm thiệt hại rất lớn trong hoạt động sản xuất, bảo trì.

Ngoài ra, trên thị trường còn có nhiều loại gioăng cao su khác nhau như liệu EPDM, Teflon, Silicone, … tất cả chúng đều có những đặc điểm, tính năng nổi bật riêng. 

 

2. Gioăng cao su tròn NBR– Địa chỉ mua hàng tin cậy.

Nếu việc tìm địa chỉ mua Gioăng cao su tròn NBR chịu dầu, chịu nhiệt tốt ở đâu là dấu hỏi lớn thì TDK Tech xứng đáng là địa chỉ đồng hành cùng bạn. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tư vấn chọn sản phẩm phù hợp cũng như các thức sử dụng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các sản phẩm khác như gioăng không amiang, phớt chắn dầu,.. đảm bảo chất lượng đến tận tay khách hàng. 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
TDK TECH VIỆT NAM
TDK TECH VIỆT NAM
Gọi ngay: 0983.181.301