Phớt chắn bụi (Dust seal, Wiper seal)

Liên hệ

Nhà cung cấp: TDK

Loại: PHOT CHAN BUI

SKU: Phot chan bui

Mã SP: Phot chan bui

Chuyên cung cấp các loại gioăng phớt thủy lực trên phạm vi toàn quốc, hàng chất lượng, xuất xứ EU,  giá cả cạnh tranh. Liên hệ hotline/ Zalo: 0983 181 301 hoặc Email: info@tdktech.vn

Phớt chắn bụi (Dust seal, Wiper seal)

Xi lanh thủy lực hoạt động trong một loạt các ứng dụng và điều kiện môi trường khác nhau, bao gồm tiếp xúc với bụi, mảnh vụn hoặc điều kiện thời tiết bên ngoài. Để ngăn chặn các chất gây ô nhiễm này xâm nhập vào cụm xi lanh và hệ thống thủy lực, phớt gạt nước / gạt bụi được lắp ở phía bên ngoài của đầu xi lanh (như hình).

phot chan bui

Phớt chắn bụi nước (wiper seal) duy trì tiếp xúc làm kín với thanh piston khi thiết bị đứng yên (tĩnh, không có chuyển động tịnh tiến của thanh) và đang sử dụng (thanh động, chuyển động tịnh tiến), trong khi dung sai cho đường kính thanh (d) được xác định bởi phốt làm kín rod seal. Nếu không có phớt chắn bụi chắn nước, thanh piston khi rút lại có thể mang theo chất gây ô nhiễm bụi bẩn, nước vào xi lanh.

Việc làm kín tĩnh bên ngoài của phớt wiper seal/ dust seal trong vỏ cũng rất quan trọng để tránh hơi ẩm hoặc các hạt xâm nhập xung quanh bên ngoài của phớt wiper seal/ dust seal.

 

 

 

 

 

 

 

Tags: phớt piston, phot piston, phớt quả piston, phot qua piston, phớt thủy lực, phot thuy luc, gioăng phớt thủy lực, gioăng phot thuy luc, phớt áp lực piston xy lanh, phot ap luc piston xy lanh, phớt lắp cho quả piston, phot lap cho qua piston, gioăng phớt xy lanh thủy lực, gioang phot xy lanh thuy luc, phốt thủy lực, phot thuy luc, phôt ben thủy lực, phot ben thuy luc, phớt chắn dầu thủy lực, phot chan dau thuy luc, phớt cao su thủy lực, phot cao su thuy luc, piston seal, rod seal, phớt cần piston, phot can piston, phốt cổ piston thủy lực, phot co piston thuy luc, gioăng phớt cổ trục xi lanh, gioang phot co truc xi lanh, phot chan bui, phớt chắn bụi, bạc dẫn hướng piston, bac dan huong piston.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: phớt piston, phot piston, phớt quả piston, phot qua piston, phớt thủy lực, phot thuy luc, gioăng phớt thủy lực, gioăng phot thuy luc, phớt áp lực piston xy lanh, phot ap luc piston xy lanh, phớt lắp cho quả piston, phot lap cho qua piston, gioăng phớt xy lanh thủy lực, gioang phot xy lanh thuy luc, phốt thủy lực, phot thuy luc, phôt ben thủy lực, phot ben thuy luc, phớt chắn dầu thủy lực, phot chan dau thuy luc, phớt cao su thủy lực, phot cao su thuy luc, piston seal, rod seal, phớt cần piston, phot can piston, phốt cổ piston thủy lực, phot co piston thuy luc, gioăng phớt cổ trục xi lanh, gioang phot co truc xi lanh

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Lên đầu trang
DUY NGUYỄN VIỆT NAM
DUY NGUYỄN VIỆT NAM
Gọi ngay: 0983.181.301