Ứng dụng của gioăng chì Graphite

Liên hệ

Nhà cung cấp: TDK

Loại: GIOANG CHI

SKU: GIOANG CHI

Mã SP: GIOANG CHI

Sản phẩm gioăng chì (gasket chì), tấm đệm graphite được cung cấp bởi Công Ty TNHH TDK TECH VIỆT NAM trên phạm vi toàn quốc. Hotline/Zalo: 0983 181 301

Yêu cầu báo giá

Ứng dụng của gioăng chì Graphite

Nhiệt độ cao thách thức nhiều vật liệu gioăng đệm làm kín. Mức độ chịu nhiệt của các miếng gioăng đệm nitrile sẽ tăng lên khoảng 95oC, các miếng đệm silicon đến 200oC và PTFE đến 260oC, nhưng nếu bạn cần nhiệt độ cao hơn thì sao? Một cách tốt hơn là hãy suy nghĩ đến vật liệu gioăng chì graphite. Gioăng phớt chì graphite giữ được các đặc tính của chúng ở nhiệt độ cao tới 450oC, và có một số đặc tính làm kín rất hữu ích khác.

Tính chất của gioăng chì graphite

Gasket chì mặt bích chì là một dạng carbon trong đó các nguyên tử được sắp xếp theo lớp hoặc tấm. Điều đó cho phép chúng trượt qua nhau một cách dễ dàng, điều này giống như cảm giác trơn trượt khi cọ xát giữa ngón tay trỏ và ngón tay cái.

Độ trơn hoặc hệ số ma sát thấp này rất hữu ích trong việc làm kín. Khi các bề mặt tiếp xúc lại với nhau thì gioăng chì cho phép một số trượt. Điều đó phù hợp với bất kỳ chuyển động quay hoặc chuyển động ngang khi tải kẹp tiếp tục mà không làm hỏng vật liệu làm kín. Được sử dụng làm động lực hoặc trục bịt kín các đặc tính ma sát thấp của gioăng vòng đệm chì giảm thiểu tổn thất năng lượng và tích tụ nhiệt trong khi duy trì một rào cản hiệu quả.

Gioăng tấm đệm chì cũng là một vật liệu rất mềm, (giống anh em kim cương), nhưng nó cho phép nó chảy vào những chỗ không đều trên bề mặt, đặc tính này làm tăng khả năng làm kín.

Giống như vật liệu PTFE, vật liệu gioăng chì khá trơ. Nó chống lại sự tấn công từ hầu hết các hóa chất ăn mòn, ngay cả ở nhiệt độ cao, và tương tự như vậy không làm nhiễm bẩn chúng.

Gioăng tấm đệm chì có thể sử dụng như một miếng vòng đệm chì, ron chì hay mặt bích chì để làm kín... Nó cũng được sử dụng làm lớp phủ cho một số miếng đệm kim loại, trong đó nó cung cấp hiệu quả làm kín tuyệt vời cùng với khả năng chịu nhiệt độ và hóa chất. Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu đệm cho ứng dụng nhiệt độ cao, hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ đường link: https://tdktech.vn/lien-he

.

Gioăng chì Gioăng chì Gioăng chì Gioăng chì Gioăng chìGioăng chì

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: 

Gioăng Graphite
gasket Graphite
gioăng chì
gasket chì
https://trangvangvietnam.com/images/yellow_dot.gif
Vòng đệm chì graphite
https://trangvangvietnam.com/images/yellow_dot.gif
ron chì graphite
bạc đệm chì graphite
https://trangvangvietnam.com/images/yellow_dot.gif
Gioăng chì graphite lưới inox
https://trangvangvietnam.com/images/yellow_dot.gif
Gioăng chì Graphite
https://trangvangvietnam.com/images/yellow_dot.gif
GIOĂNG TẤM CHÌ GRAPHITE
Gioăng chịu nhiệt độ cao
https://trangvangvietnam.com/images/yellow_dot.gif
ron graphite chì chịu nhiệt độ cao
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Lên đầu trang
TDK TECH VIỆT NAM
TDK TECH VIỆT NAM
Gọi ngay: 0983.181.301